Trung thu ý nghĩa tại trường Hoàng Hanh của bé

Thứ ba - 13/10/2020 09:05
Trung thu 2020 là một trung thu đặc biệt của bé. Mặc dù các hoạt động chỉ diễn ra ở trong lớp nhưng các bé cũng rất vui!
Trung thu ý nghĩa tại trường Hoàng Hanh của bé
           Năm học, 2020-2021 với đặc thù thực hiện chuyên môn trong tình hình phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã chỉ đạo thực hiện các hoạt động ngày lễ cho trẻ tại lớp. Mặc dù, không tổ chức ngoài sân, nhưng các cô giáo vẫn tổ chức cho bé các hoạt động ý nghĩa, tạo được bầu không khí vui tươi cho trẻ.
          Buổi tổ chức trung thu đã tạo cho trẻ những ấn tượng về ngày tết trung thu: Bé được múa hát vui đón trung thu, bày mâm ngũ quả, làm các loại đèn trung thu, trải nghiệm làm bánh dẻo, xem múa sư tử....
          Với sự yêu thương của cô giáo đã tổ chức hành công ngày tết trung thu yêu thương hướng tới chủ đề năm học: "Thực chất, hiệu quả, xây dựng trường mầm non hạnh phúc"!