Tập huấn chuyên môn

Tập huấn chuyên môn cho giáo viên

Tập huấn chuyên môn

tập huấn tin 2
                        Để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, việc tập huấn chuyên môn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên là một việc hết sức cần thiết. Chính vì vậy, nhà trường đã luôn chú ý bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ của  trường.
                       Căn cứ theo tình hình thực tế chất lượng đội ngũ, căn cứ vào tình hình nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid-19, ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch tập huấn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường trong tháng 2.
                      Nhà trường đã triển khai bồi dưỡng các chuyên đề hiệu quả:
              + Ngày 21/2/2020: Tập huấn làm giáo cụ ứng dụng phương pháp Montessori. (TTCM: Đặng Thị Vân)
              + Ngày 24/2/2020: Hướng dẫn cơ bản về đàn, thực hành đàn (GV: Đinh Văn Tuấn -TTNT Yoshine Melody)
              + Ngày 25/2/2020: Kỹ năng giao tiếp: Quản trị cảm xúc để giao tiếp thành công
              + Ngày 27/2/2020: Tập huấn tin học cho giáo viên (TTCM: Đặng Thị Vân)
                    Qua các chuyên đề tập huấn bồi dưỡng, đội ngũ nhà trường có thêm kiến thức, vốn kinh nghiệm để áp dụng vào các hoạt động hiệu quả.