Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Thứ sáu - 20/11/2020 17:33
Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11!
bé múa 2
         Chiều thứ tư ngày 18/11/2020, trường mầm non Hoàng Hanh đã tổ chức thành công buổi lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Qua buổi tri ân, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên được đón nhận sự chúc mừng của các bậc phụ huynh. Thay mặt BGH nhà trường, xin gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.
        Các cô cảm ơn các bé yêu đã giành tặng các cô những bài múa, những món quà vô cùng ý nghĩa! Và thật hạnh phúc biết bao khi các con đã gửi tới các cô những lời chúc thân thương: Con chúc cô mạnh khỏe, con chúc cô hạnh phúc, con chúc cô may mắn, con chúc cô bình an, con chúc cô xinh đẹp, con chúc cô thành công...!!!!!
     Xin được gửi lời cảm ơn các cô giáo đã đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục những mầm non tương lai.
     Happy teacher's day!!!

Tác giả: Trường MN Hoàng Hanh