Xuân yêu thương - tết sum vầy

IMG 5541
                 Một mùa tết cổ truyền của dân tộc lại sắp đến! Nhằm tạo cho các con có được không khí chuẩn bị đón tết, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phối kết hợp với các bậc phụ huynh tổ chức một buổi gói bánh chưng đầy ý nghĩa cho các con.  Qua việc tổ chức đã giúp các con có được trải nghiệm rất gần gũi của không khí chuẩn bị cho năm mới.
                 Được tận mắt thấy cô giáo, bố mẹ, ông bà gói bánh, các con biết được nguyên vật liệu để gói bánh, cách gói bánh chưng...Trẻ thấy được một nét văn hóa cổ truyền dân tộc là cứ tết đến mọi nhà lại gói bánh chưng để chuẩn bị đón tết! Đồng thời qua buổi trải nghiệm, các bé biết được ý nghĩa của ngày tết Nguyên Đán - là tết cổ truyền của dân tộc, là ngày mọi người, mọi gia đình sum vầy.
                Luôn tạo cho các con có cơ hội được trải nghiệm là mục tiêu của nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Một mùa xuân yêu thương, tết sum vầy đã đem lại cho các bé những khoảnh khắc thật đáng nhớ!