Tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay các bé 5 tuổi ra trường

Thứ hai - 30/05/2022 21:52
Buổi tổng kết cuối năm học và chia tay các bé 5 tuổi ra trường đọng lại bao cảm xúc thân thương!
Tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay các bé 5 tuổi ra trường
                 Sáng ngày 27/5/2022, trường mầm non Hoàng Hanh đã tổ chức thành công buổi tổng kết năm học 2021-2022 và chia tay các bé 5 tuổi ra trường!
                 Về dự buổi tổng kết với sự có mặt của ban đại diện phụ huynh của nhà trường, cùng cán bộ, giáo viên, các bé 5 tuổi trường mầm non Hoàng Hanh. Trong buổi tổng kết các bé 5 tuổi đã chia sẻ những tình cảm của mình, tri ân tới các cô giáo. Những cảm xúc thật trong trẻo, hồn nhiên, các bé đã gửi lại những lời cảm ơn sâu sắc tới các cô, những lời chúc thân thương và ngọt ngào.
Các bé còn đem đến những điệu nhảy, điệu múa gửi tới các cô, cùng với đó là những lời yêu thương, ấm áp.
              Các cô cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, cảm ơn các con đã đem lại những tình cảm nồng ấm tới các cô. Các cô chúc các con bước sang ngôi trường mới luôn đạt được những thành tích cao trong học tập và luôn là con ngoan, trò giỏi. Chúc các con có một mùa hè vui vẻ, ý nghĩa!