Hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ

Nhà trường phối hợp với BV y học cổ truyền khám sức khỏe cho trẻ

Hoạt động chăm sóc sức khỏe cho trẻ

IMG 0766ak6
               Trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, không chỉ là việc các giáo viên chăm sóc trẻ tại trường mà đó còn là sự phối hợp giữa nhà trường với các TT y tế,  bệnh viện... để giúp trẻ có một sức khỏe tốt nhất. Thấy rõ sự vai trò quan trọng của việc phối kết hợp đó, nhà trường đã đưa vào trong kế hoạch cụ thể ở các tháng  để sát xao trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Qua việc đưa nhiệm vụ phối kết hợp với các TT y tế cụ thể rõ ràng vào trong tháng ,  giúp BGH nhà trường cụ thể công việc cần làm,  bố trí, phân công các công việc hợp lý.
              Điểm lại kế hoạch, trong tháng 11 vừa qua BGH nhà trường đã phối hợp với BV y học cổ truyền khám sức khỏe cho các  bé.
Hoạt động khám sức khỏe diễn ra trong một buổi sáng, với sự nhiệt tình của các bác sĩ, giáo viên phối hợp hài hòa để công tác khám sức khỏe diễn ra đảm bảo. Thông qua việc phối hợp này, Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên nắm được  tình hình của trẻ qua việc khám sức khỏe. Từ kết quả đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường  đã trao đổi với phụ huynh để cùng phối hợp chăm sóc trẻ tốt nhất.