Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021-2022

Thứ sáu - 31/12/2021 21:44
Trường mầm non Hoàng Hanh hưởng ứng cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021 - 2022.
Ảnh GK
Ảnh GK
                Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và hưởng ứng các phong trào, các cuộc thi do ngành Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông phát động. Trường mầm non Hoàng Hanh đã tích cực tham gia các cuộc thi trong đó có cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử nhằm xây dựng kho học liệu của trường, của ngành để các bé mầm non có thêm những bài học bổ ích.
               Với sự nỗ lực cố gắng của các đồng chí giáo viên, ngày 24/12/2021 nhà trường vinh dự được nhận giấy khen của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông về 2 bài giảng dự thi của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Trang và cô giáo Văn Thị Ngư trong Hội nghị tổng kết trao thưởng "Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021-2022" qua hình thức trực tuyến.
             Với sự cố gắng của bản thân, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Trang với bài giảng Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ 5-6 tuổi: "Dạy trẻ kỹ năng an toàn khi sử dụng nguồn điện", bài giảng đã đạt giải Nhì, cô giáo Văn Thị Ngư với hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ 4-5 tuổi: "Bé nói lời yêu thương" bài giảng đạt giải Ba.
            Thành tích của 2 cô giáo đã đóng góp chung cho thành tích của nhà trường, cũng như sự cố gắng của các thành viên trong tập thể không ngừng học tập đáp ứng các mục tiêu giáo dục. Xin chúc mừng các đồng chí, chúc các đồng chí giáo viên thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ. Chúc tập thể nhà trường đoàn kết để có nhiều thành tích hơn nữa.

Tác giả: Trường Mầm non Hoàng Hanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay9,960
  • Tháng hiện tại183,787
  • Tổng lượt truy cập6,785,654
Ảnh quảng cáo bên trái
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây