Họp chỉ đạo chuyên môn trong thời gian nghỉ dịch

Họp chỉ đạo chuyên môn trong thời gian nghỉ dịch

Ảnh họp chỉ đạo chuyên môn
               Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra rất phức tạp, các cấp học đều phải dừng thời gian cho học sinh đến trường. Do đó, vấn đề đặt ra việc triển khai nội dung giáo dục cho phụ huynh tới trẻ là rất cần thiết để giúp trẻ nhận thức và rèn luyện kỹ năng. Thực hiện theo  sự chỉ đạo của sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội và Phòng Giáo dục Đào tạo Hà Đông, Trường Mầm non Hoàng Hanh đã luôn bám sát các hướng dẫn của Phòng Giáo dục để thực hiện hiệu quả kế hoạch giáo dục trẻ trong thời gian trẻ nghỉ học.
            Để triển khai chuyên môn cụ thể rõ ràng, ban giám hiệu nhà trường đã họp triển khai các hướng dẫn của Phòng Giáo dục và đào tạo Hà Đông tới tổ chuyên môn của nhà trường để thống nhất các nội dung chuyên môn các khối, lớp triển khai tới phụ huynh.
           Việc triển khai chuyên môn ngoài các hướng dẫn của Phòng về các trang bổ ích, ban giám hiệu nhà trường cũng tìm những bài học sáng tạo triển khai các lớp tới phụ huynh. Đồng thời, giao các lớp tìm các bài học, bài giảng phù hợp với chương trình của lớp, sau đó chuyển lại ban giám hiệu duyệt phù hợp với mục tiêu giáo dục sẽ triển khai lại tới phụ huynh. Không chỉ vậy, ban giám hiệu nhà trường còn chỉ đạo các cô:  quay các tiết dạy để chuyển đến phụ huynh cho trẻ học tại nhà, làm các giáo án powerpoint đẩy qua mail cho phụ huynh, đưa các bài tập mở để phụ huynh in cho trẻ làm tại nhà....
          Khi triển khai hàng tuần các lớp sẽ báo lại tình hình phụ huynh tham gia, phụ huynh không tham gia vì lý do gì....Từ đó, qua các buổi họp nhà trường nắm được tình hình phối hợp của phụ huynh với nhà trưởng. Phụ huynh cũng đã phối hợp với giáo viên, cho trẻ học tại nhà và gửi lại kết quả cho giáo viên. Một số  phụ huynh cho trẻ về quê với ông bà nên không thể tham gia học tập được. 
          Luôn bám sát theo sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục, họp chỉ đạo chuyên môn giúp giáo viên lựa chọn các hoạt động phối hợp đã giúp cho giáo viên triển khai câc nội dung đảm bảo tính giáo dục  tới phụ huynh.
            
              
Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay7,657
  • Tháng hiện tại167,497
  • Tổng lượt truy cập7,464,959
Ảnh quảng cáo bên trái
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây