Trường mầm non

           Trường mầm non Hoàng Hanh là một  trường công lập thuộc quận Hà Đông, được  thành lập vào tháng 7 năm 2017. Trường nằm ở trong khu tái định cư Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, với diện tích gần 3000 m2. Trường được xây dựng khang trang, thân thiện, gồm: 14 phòng học, 3 phòng chức năng, các phòng ban, phòng bếp, phòng hội trường... được xây dựng đảm bảo quy cách thuận tiện cho các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ.

           Với đội ngũ là hơn 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm trong chăm sóc giáo dục trẻ. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con đến trường.
           Trong công tác chỉ đạo, nhà trường luôn bám sát nhiệm vụ của cấp trên, đồng thời luôn " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" để xây dựng một ngội trường thân thiện với: đồng nghiệp, phụ huynh và với trẻ. Nhà trường đã đề  ra phương châm '' Hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ" nên nhà trường luôn chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho mọi  hoạt động của các con. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng một môi  "lấy trẻ làm trung tâm" và luôn  chú ý hình thành nhân cách cho trẻ.
           "Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai". Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước, do đó yêu cầu về chăm sóc, giáo dục trẻ là rất cần thiết. Giáo dục có tốt thì sẽ tạo ra một thế hệ tốt, góp phần cho sự phát triển của đất nước. Hiểu được tầm quan trọng của giáo dục, trường mầm non Hoàng Hanh luôn cố gắng không ngừng để xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, phát huy sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay3,991
  • Tháng hiện tại140,387
  • Tổng lượt truy cập7,685,789
Ảnh quảng cáo bên trái
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây