Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Hoàng Hanh với diện tích gần 3000 m2. Nhà trường có đầy đủ các phòng học, sân chơi đảm bảo đúng tiêu chuẩn giáo dục trẻ. Ngoài ra, trường còn có thêm các phòng chức năng phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa của các bé.

Công trình trường mầm non Hoàng Hanh bao gồm:
       + Các phòng học và bếp: Đảm bảo đúng quy cách, rộng thoáng
       +  Phòng thể chất: nhà trường đã bố trí các đồ dùng phong phú nhằm phát triển thể chất cho trẻ
       + Phòng âm nhạc: được thiết kế rộng rãi với gương bao quanh và có khu vực đàn và trang phục, nhạc cụ biểu diễn. Phòng là nơi các bé được làm quen với các loại hình nghệ thuật của âm nhạc, và tập luyện các bài múa, nhảy hiện đại.
       + Phòng đa năng: được trang bị các đồ dùng để trẻ sáng tạo ý tưởng của mình.
        + Khu vực hoạt động sáng tạo: Được thiết kế trên mảng tường, trẻ được trải nghiệm các âm thanh cuộc sống, ôn chữ cái và số, trẻ được vẽ và thể hiện ý tưởng của mình...
        + Khu vực cát-nước: Trẻ được làm các thí nghiệm, chơi các trò chơi với cát, nước
        + Sân chơi: Rộng, thoáng, có cây xanh mát