Hoạt động chuyên môn của nhà trường: Sự kiện mùa đông yêu thương

Mùa đông yêu thương của bé năm 2019

Hoạt động chuyên môn của nhà trường: Sự kiện mùa đông yêu thương

IMG 3182
                Trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, việc giáo dục trẻ không chỉ trong giờ dạy mà còn thông qua các hoạt động xuyên suốt trong một ngày của trẻ. Hoạt động giáo dục diễn ra mọi lúc, mọi nơi giúp trẻ phát triển nhận thức và hình thành nhân cách cho trẻ. Đồng thời, thông qua các buổi tổ chức ngoại khóa, hay các lễ hội nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện. Đồng thời để giúp trẻ có những kỹ năng cần thiết, cũng như giúp trẻ thêm tự tin trong các hoạt động, nhà trường đã đưa các chủ đề sự kiện vào kế hoạch để công tác giáo dục trẻ đạt hiệu quả.
                Với kế hoạch tổ chức lễ hội mùa đông yêu thương đã được xây dựng, ngày 28/12/2019, nhà trường đã tổ chức lễ hội: Mùa đông yêu thương của bé . Với sự kiện này giúp các con thêm tự tin, phụ huynh cùng phối kết hợp cùng nhà trường trong hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ.
                Lễ hội mùa đông yêu thương đã tạo cơ hội cho các con được thể hiện tài năng : giao lưu nhảy sạp cùng các bạn, vận động theo nhạc, thi đồng diễn theo từng khối, tham gia trò chơi,  hay việc trải nghiệm ở các gian hàng chợ quê, nghe những bài hát hay từ các phụ huynh, ngắm nhìn và cảm nhận các sản phẩm của mình và của bạn. Từ hoạt động này, giúp trẻ có kỹ năng trong các hoạt động, mạnh dạn, tự tin, vui tươi và thích đến lớp.
           
Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập0
  • Hôm nay184
  • Tháng hiện tại288,323
  • Tổng lượt truy cập7,235,186
Ảnh quảng cáo bên trái
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây