Chương trình "Bé vui đón Tết - Gắn kết yêu thương"

Thứ bảy - 14/01/2023 08:40
Trong không khí ngày Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần, sáng ngày 11/1/2023, Trường Mầm non Hoàng Hanh sôi nổi tổ chức chương trình "Bé vui đón Tết - Gắn kết yêu thương" . Chương trình đã được cô trò và các bậc phụ huynh vô cùng hào hứng. Đây cũng là dịp để mang một cái Tết vui vẻ và ấm cúng tới những bạn gặp hoàn cảnh khó khăn.
NHM 2418

Tết đến, xuân về, dường như đất trời cũng đẹp hơn, cỏ cây cũng tràn đầy sức sống hơn, lòng người cũng rạo rực hơn. Đặc biệt với các bé, tết và mùa xuân còn háo hức mong chờ hơn rất nhiều.
        Với mong muốn mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị về Tết cổ truyền của dân tộc, mang đến cho trẻ thật nhiều cảm xúc, bồi đắp tình yêu quê hương, yêu những nét truyền thống của dân tộc. Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày tết Nguyên Đán đang đến gần. Sáng nay, ngày 11 tháng 01 năm 2023 trường mầm non Hoàng Hanh tổ chức chương trình "Bé vui đón Tết - Gắn kết yêu thương" .
Mở đầu chương trình là các tiết mục đồng diễn của cô và trò với những ca khúc về mùa xuân sôi nổi, vui tươi.  Hào hứng và nhiều tiếng cười nhất là phần trò chơi dân gian có sự phối hợp của các bố mẹ và các con.
      Gác lại những bộn bề của những ngày cuối năm, nhiều phụ huynh đã đến tham gia gói bánh chưng cùng các con, với mong muốn tạo ra những kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ của con em mình. Sự có mặt của các bậc phụ huynh cũng là nguồn động lực to lớn để nhà trường luôn cố gắng tạo cho các bé những sân chơi bổ ích, lý thú. Ngoài việc cung cấp những kiến thức xã hội cho các bé, những trải nghiệm còn giúp cho các bé có thêm những kỹ năng sống cần thiết, giúp các bé hiểu thêm về nét truyền thống của ngày Tết Việt Nam. Qua các hoạt động trải nghiệm mong các con học được nhiều điều hay lẽ phải từ những người xung quanh, có những kỹ năng cơ bản, là tiền đề vững chắc để tự tin bước vào trường tiểu học.
      Kết thúc chương trình là một bức tranh đầy sinh động về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, mọi người cùng nắm tay nhau với điệu nhảy nhảy sạp chúc mừng tết đến xuân sang.
Dưới đây là một số hình ảnh:

NHM 2055

NHM 2052