GIẢI THƯỞNG " NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT SÁNG TẠO"

Thứ sáu - 16/06/2023 12:31
GIẢI THƯỞNG " NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT SÁNG TẠO"
🌻🌻🌻 GIẢI THƯỞNG " NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT SÁNG TẠO"
🍀🍀 Ngày 16/06/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông phốihợp với Liên đoàn Lao động quận Hà Đông tổ chức trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Đông tâm huyết sáng tạo” năm học 2022 - 2023.
🍀🍀 Nhà giáo Lê Thị Hoà- Hiệu trưởng nhà trường đã vinh dự nhận giấy khen do Phòng giáo dục khen tặng.
🍀🍀 Vinh dự của đồng chí cũng là niềm tự hào của toàn thể cBGVNV trường mầm non Hoàng Hanh.
🍀🍀 Tập thể nhà trường xin chúc mừng đồng chí! Chúc đồng chí luôn là người thuyền trưởng truyền sự nhiệt huyết, sự sáng tạo để đưa trường MN Hoàng Hanh ngày càng phát triển, xứng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của phụ huynh học sinh

Tác giả: Mầm non Hoàng Hanh