Tổng kết năm học 2022 - 2023

Chủ nhật - 28/05/2023 11:33
DSC01297
🏨🏨 🏨 TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG HANH TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ CHIA TAY RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ KHỐI MẪU GIÁO LỚN🎓🎓🎓
⏰⏰⏰ Một năm học nữa lại trôi qua, nhưng năm học này ở trường mầm non Hoàng Hanh thật tuyệt vời và nhiều cảm xúc với những dấu ấn kỷ niệm tình cô trò, tình bè bạn mỗi ngày đến trường.
☘️🍀🍀 Và tháng 5 đến cũng báo hiệu giờ chia tay của các bé khối mẫu giáo lớn cũng đã tới!
Để dành tặng cho các bé một ấn tượng khó quên, ngày 26/5/2023
BGH nhà trường đã phối hợp với Ban CMHS các lớp tổ chức Lễ tổng kết năm học và chia tay ra trường cho các bé khối MGL tại sân trường.
🌤️🌤️🌤️ Thời tiết cũng thật chiều lòng người khi sân trường Hoàng Hanh lộng gió, dưới tán dù tiếng nói cười xôn xao của các bé hòa chung với sự háo hức chờ đón các tiết mục văn nghệ diễn ra trong buổi lễ.
⏰⏰⏰ Đúng 8h 15, chương trình bắt đầu!Tham dự chương trình có:
🌱Các ông bà đại diện BPH nhà trường
🌱 BGH nhà trường
🌱 Cùng toàn thể giáo viên, học sinh và phụ huynh của nhà trường.
👨‍🎤Tham gia dẫn chương trình là cô giáo Hồng Trang.
💃🕺Chương trình được thiết kế gồm các tiết mục văn nghệ với sự tham gia của các bé lớp lớn và lớp nhỡ dưới sự dàn dựng, biên đạo của chính các cô giáo trong trường.
👨‍👨‍👧‍👧👨‍👨‍👧‍👧👨‍👨‍👧‍👧 Không khí buổi lễ lắng lại và những giọt nước mắt đã rơi, những khoé mắt cay cay đỏ hoe khi nghe những lời chia sẻ của 2 bé đại diện cho lớp A1 và A2 cùng những tình cảm mà cô giáo Nguyễn Thị Hà - đại diện cho giáo viên khối MGL bằng những vần thơ đầy cảm xúc, lời dặn dò của cô Lê Thị Hoà hiệu trưởng nhà trường.
🙍‍♀️ 🙍‍♀️🙍‍♀️ Đại diện BPH khối MGL cũng đã gửi những lời tri ân sâu sắc tới nhà trường và gửi tặng nhà trường món quà vô cùng ý nghĩa là 01 c chiếc ô ☔️☔️☔️
🍁🌿🍁Sau cùng, các bé khối MGL đã được trao tặng giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình mầm non và những món quà xinh sắn.
🎉🎉🎉Chương trình đã thành công tốt đẹp trong sự phấn khởi, hân hoan của các bé và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong những người tham dự.
🌼🌼🌼Chúc các bé khối MGL sẽ bay cao, bay xa và luôn nhớ về trường MN Hoàng Hanh như ngôi nhà thân yêu♥️♥️♥️
🌈🌈 Bố mẹ cùng các bé cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong buổi lễ 😍😍

DSC01344

DSC01376