Hoạt động đón trẻ trở lại trường sau nghỉ dịch

Thứ tư - 03/06/2020 16:58
Sau một thời gian nghỉ học do tình hình bệnh Covid 19, Trường Mầm non Hoàng Hanh đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đón các bé trở lại trưởng!
ảnh đo nhiệt độ
I/ Hoạt động đón trẻ

Buổi đầu tiên đến lớp sau nghỉ dịch, các bé được cô đón ân cần, quan tâm đến sức khỏe của bé. Các cô giáo đo thân nhiệt cho bé, ghi sổ theo dõi để nắm bắt tình hình sức khẻ của bé.
II/ Hoạt động trong ngày của bé
         Mặc dù nghỉ học một thời gian khá dài, nhưng các hoạt động chăm sóc giáo dục vẫn diễn ra bình thường. Các bé rất vui khi được gặp cô và bạn. Bé được cùng cô trò chuyện về dịch bệnh Covid 19 và cách chăm sóc sức khỏe phòng chống dịch. Không chỉ vậy, các bé còn chia sẻ cùng cô những câu chuyện khi bé ở nhà. Tới lớp bé được cô giáo quan tâm mọi hoạt động: học, ăn, ngủ, vệ sinh....Vấn đề sức khỏe đặc biệt được các cô quan tâm, mỗi ngày bé được cô đo thân nhiệt 3 lần, ghi theo dõi vào sổ. Bé rất vui nên bé đã vẽ được những bức tranh rất đẹp về phòng chống dịch bệnh Covid 19.
        Mọi hoạt động của cô giáo đã luôn bên các con, đã cho các con sự ấm áp khi tới trường!