Công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh covid 19

Thứ bảy - 27/02/2021 08:34
Công tác vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh luôn được nhà trường quan tâm chỉ đạo. Đây là nhiệm vụ quan trọng trong thời gian trẻ nghỉ học tại nhà.Nhà trường đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên làm tốt công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh.
Công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh covid 19
                      Thực hiện theo công văn của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông về việc cho học sinh nghỉ học, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên làm tốt công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp sạch sẽ.
                      Nhà trường đã chỉ đạo các lớp, bếp lau, rửa đồ dùng đồ chơi, lau cửa sổ, nền nhà, phòng kho, giặt xốp....Và để môi trường đảm bảo sạch khuẩn Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với trung tâm y tế phun cloramin B chuẩn bị một môi trường đảm bảo để đón trẻ.
Ngoài ra, nhà trường vệ sinh các khu vực ngoài lớp học, bố trí cây cối khoa học tạo không gian xanh, sơn lại các bức tường và vệ sinh sạch sẽ để tạo không gian đẹp cho trẻ hoạt động. 
                      Luôn bám sát các kế hoạch chỉ đạo của cấp trên, trong thời gian nghỉ dịch công tác vệ sinh môi trường luôn được nhà trường đặc biệt chú ý để chung tay phòng chống dịch bệnh covid 19 và chuẩn bị các điều kiện đón trẻ trở lại trường.
                   


 

Tác giả: Trường MN Hoàng Hanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên hệ với chúng tôi

Phòng tiếp đón


Phòng Hiệu trưởng


Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay7,693
  • Tháng hiện tại167,533
  • Tổng lượt truy cập7,464,995
Ảnh quảng cáo bên trái
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây