Mầm non Hoàng Hanh

Vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh

Trong tình hình dịch bệnh Coviid diễn biến phức tạp, BGH nhà trường luôn chú ý đến việc chỉ đạo vệ sinh môi trườngnhằm làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh!
VS môi trường
                  Mặc dù với tình hình trẻ chưa đi học trở lại, song song với việc phối hợp chia sẻ các bài học cho trẻ tới phụ huynh,  Ban giám hiệu nhà trường luôn chú ý đến việc vệ sinh môi trường sạch sẽ nhằm phòng chống dịch bệnh có thể xảy ra. Ban giám hiệu nhà  trường đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh các khu vực phòng chức năng, phòng học, khu vệ sinh và các khu vực trong và ngoài sân trường đảm bảo môi trường sạch sẽ sẵn sàng chào đón các bé đi học trở lại.
                 Mong rằng dịch bệnh sẽ qua mau, để cô và trò được gặp nhau, để các con lại nở những nụ cười hạnh phúc. Hạnh phúc trong môi trường thân thiện. Hạnh phúc trong yêu thưong của cô và bạn.
                 Ban giám hiệu nhà trường mong rằng các bậc phụ huynh luôn phối hợp chặt chẽ hơn nữa với nhà trường để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ!