Mầm non Hoàng Hanh

Hội chợ dân gian rộn ràng màu sắc tại Trường Mầm non Hoàng Hanh

Ai cũng có một miền quê, nơi ta sinh ra và lớn lên, từ đấy chợ quê đi vào miền kí ức của mọi người. Chợ quê là nơi lưu giữ những hình ảnh yêu thương, là một nét đặc thù văn hóa của dân tộc.
IMG 2712
           Ngày nay, chợ quê đã bị mai một ít nhiều do ảnh hưởng của cơ chế thị trường, nhưng cái bản sắc của chợ quê, nét văn hóa ấy vẫn không nhạt phai.
Với buổi tổ chức, các bé Trường mầm non Hoàng Hanh đã được sống lại trong không khí của ngày tết dân tộc tại Hội chợ mùa đông yêu thương do nhà trường tổ chức. Đây là món quà nhà trường dành tặng cho các bé, để các bé được có một ngày vui vè, được sống trong không khí chợ quê tại chính ngôi nhà thứ hai của mình-Trường mầm non Hoàng Hanh.
          Hội chợ quê diễn ra trong khuôn viên của trường, thu hút rất đông các phụ huynh học sinh và các bé tham gia. tất cả các tổ khối của trường đều có gian hàng tham gia phục vụ học sinh. Các gian hàng được trang trí, bày biện khéo léo đẹp mắt mang hơi thở quê hương. Sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí của đội ngũ giáo viên thật tuyệt vời! Mỗi gian hàng có một vẻ đẹp khác nhau.
          Buổi chợ quê đã đem đến cho các bé một trải nghiệm bổ ích.

Tác giả: Trường MN Hoàng Hanh