Mầm non Hoàng Hanh

Tổng kết năm học 2019-2020 và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường

Thứ 2 ngày 13/7/2020, nhà trường đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường! Buổi tổng kết đầy ý nghĩa, đọng lại những cảm xúc trong trẻo, ấm áp của các bé!
TK năm học
            Vậy là một năm học lại kết thúc, các bé Trường Mầm non Hoàng Hanh luôn được các cô giáo quan tâm, chăm sóc tận tình để mỗi ngày đến trường với bé luôn là những ngày vui. Đặc biệt, cuối năm học các bé 5 tuổi ra trường đã chia sẻ những cảm xúc của mình: Con rất nhớ các cô, các bạn; Con nhớ những kỷ niệm thân thương dưới mái trường Hoàng Hanh; Con cảm thấy rất buồn vì không được gặp cô và bạn; Con biết ơn cô nhiều lắm ạ; Con cảm ơn các cô đã chăm sóc chúng con từ giờ ăn, giấc ngủ, giờ học,...Các cô dạy chúng con biết yêu thương, chia sẻ đê trở thành những em bé ngoan; Con chúc các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và công tác tốt...Cảm ơn các con rất nhiều! Các cô chúc các con luôn vững vàng, tự tin, chăm ngoan, học giỏi là những có ích cho xã hội nhé!