Mầm non Hoàng Hanh

Chuẩn bị các điều kiện đón các bé trở lại trường

Để chuẩn bị đón các bé trở lại lớp, nhà trường đã làm tốt công tác vệ sinh và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết cho trẻ tại trường, lớp.
Chuẩn bị các điều kiện đón các bé trở lại trường
              Thực hiện công văn số 571/SGDĐT-CTTT  về việc cho học sinh trở lại học tập sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch covid 19 ngày 27/2/2021 và công văn 557/SGDĐT-CTTT về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học ngày 26/2/2021. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo toàn thể đội ngũ thực hiện tốt việc tổng vệ sinh môi trường và chuẩn bị các điều kiện để đón trẻ.
              Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các lớp, tổ bếp  tổng vệ sinh môi trường của lớp, bếp, các phòng chức năng, các khu vực ngoài trời, phun khử khuẩn để đảm bảo môi trường sạch sẽ khi đón trẻ. Đặc biệt, công tác phòng chống dịch bệnh luôn được quan tâm, chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết: Nhiệt kế, nước xát khuẩn, khẩu trang, xà phòng....đầy đủ.
              Để công tác chăm sóc giáo dục trẻ được đảm bảo, phụ huynh lưu ý phối kết hợp cung nhà trường thực hiện một số việc sau:
          - Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà, ở nơi công cộng.
          - Thường xuyên cho các con vệ sinh cá nhân hàng ngày tại nhà như: súc họng bằng nước ấm hoặc nước muối sinh lý
          - Nếu trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời liên hệ cơ sở y tế được khám, tư vấn, điều trị.
          - Thực hiện khai báo y tế đúng quy định.
         Nhà trường đã sẵn sàng để đón các bé trở lại, Ban giám hiệu nhà trường rất mong sự phối hợp của các bậc phụ huynh để công tác chăm sóc giáo dục trẻ đạt hiệu quả!