Giờ học hạnh phúc

Thứ tư - 23/12/2020 13:20
Giờ học hạnh phúc của bé!
Giờ học hạnh phúc
                  Với phương châm mang lại cho trẻ một môi trường đầy ắp những yêu thương và hạnh phúc, trong công tác giáo dục BGH nhà trường đã không ngừng học hỏi để chỉ đạo các đồng chí giáo viên thực hiện các hoạt động đáp ứng các mục tiêu đề ra.
                  Trong các hoạt động nhà trường đã luôn tạo cho các con sự hứng thú, phát triển các kỹ năng của các con. Trong đó hoạt động học cũng được nhà trường đặc biệt chú ý đem đến cho các con những niềm vui và hạnh phúc!
                  Ngày 22/12/2020, với sự tri ân về công lao của các chú bộ đội, các cô giáo lớp A1 (5-6 tuổi) đã mang đến cho các con một giờ học về âm nhạc bổ ích và ý nghĩa. Thông qua giờ học, các con biết hát và thể hiện bài hát với nhiều hình thức khác nhau, trẻ được cảm nhận bài hát qua giọng hát của cô. Trẻ còn được chơi trò chơi thật vui, được hòa cùng với giai điệu cùng bạn trong những bước nhảy khiêu vũ ấn tượng.
                Một giờ học hạnh phúc đã đem lại cho các con những niềm vui tiếng cười.
                Cảm ơn sự đồng hành của các cô giáo đã cùng nhà trường tạo cho các con những niềm vui và hạnh phúc!