Phối kết hợp phụ huynh dạy trẻ

Chủ nhật - 27/02/2022 11:56
Công tác phối kết hợp với phụ huynh dạy trẻ tại nhà!
Tao hinh Thu
           Trong tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, Ban giám hiệu nhà trường vẫn sát xao chỉ đạo giáo viên, nhân viên làm vi deo các bài học để truyền tải các nội dung giáo dục trẻ tại nhà.
           Với sự tâm huyết với công việc, trong suốt thời gian qua, các cô giáo, nhân viên đã nỗ lực tạo những vi deo để gửi đến phụ huynh. Tất cả các vi deo đều đảm bảo nội dung giáo dục với các lĩnh vực phát triển của trẻ. Thông qua các video nhà trường đã chia sẻ, đồng hành với phụ huynh trong thời gian trẻ chưa thể đến trường. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng cường sức khỏe của trẻ.
           Với những bài học bổ ích về nhận thức, kỹ năng...giúp các con phát triển nhận thức và hình thành nhân cách. Là tiền đề để chuẩn bị tâm thế cho các con  con vào lớp Một.
           Nhà trường luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ đặc biệt trong đó có nhiệm vụ phối kết hợp phụ huynh luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm chỉ đạo.

Tác giả bài viết: Trường MN Hoàng Hanh